วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ร่วมแสดงความยินดีกับหลักสูตรวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ที่ได้การการอนุมัติหลักสูตร หลักสูตรวิชาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564

ที่ได้การการอนุมัติหลักสูตร หลักสูตรวิชาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564)